Dang Sam Kho | HOABANFOOD.com

ĐẢNG SÂM KHÔ | 1Kg

650,000

Đảng Sâm đã được sơ chế, rửa sạch, phơi khô. Dùng ngâm rượu với tỉ lệ 500gram cho 1 bình 5L, ngâm từ 4 đến 6 tháng trở lên là sử dụng được. Rượu ngâm Đảng Sâm khô có màu vàng sậm, thơm, vị thanh ngọt, dễ uống.

  • Quy cách đóng gói: 1Kg (02 túi)
  • Tỉ lệ ngâm rượu: 1kg ngâm bình 10L (Nên dùng rượu nếp 40 độ)
  • Giá bán niêm yết: 650.000/kg

Mô tả sản phẩm

ĐẢNG SÂM KHÔ

Đảng Sâm đã được sơ chế, rửa sạch, phơi khô. Dùng ngâm rượu với tỉ lệ 500gram cho 1 bình 5L, ngâm từ 4 đến 6 tháng trở lên là sử dụng được. Rượu ngâm Đảng Sâm khô có màu vàng sậm, thơm, vị thanh ngọt, dễ uống.

Đảng Sâm Khô 1kg (02 túi) ngâm 10 Lít rượu

Dang Sam Kho | HOABANFOOD.com

dang-sam-kho-3

Đảng Sâm Khô ngâm rượu với tỉ lệ 500gram khô cho 1 bình 5L, ngâm từ 4 đến 6 tháng là sử dụng được. Thành phẩm Rượu Đảng Sâm khô có màu vàng đậm (đậm hơn ngâm tươi), vị thanh ngọt, mát, dễ uống.

dang-sam-kho-5

dang-sam-kho-4

ruou-dang-sam-5

ruou-dang-sam-4

dang-sam-kho-2

dang-sam-kho-1

Tác dụng của Đảng Sâm

+ Tác dụng tăng sức: Thực nghiệm cho thấy Đảng sâm có tác dụng chống mỏi mệt và tăng sự thích nghi của sinh vật trong môi trường nhiệt độ cao. Thực nghiệm lâm sàng chứng minh rằng Đảng sâm có tác dụng trên cả 2 mặt hưng phấn và ức chế của vỏ não. Thí nghiệm cho thấy dịch chiết xuất thô của Đảng sâm có tác dụng làm tăng sự thích nghi của chuột nhắt trong trạng thái thiếu dượng khí (do thiếu dưỡng khí ở tổ chức tế bào, do suy tuần hoàn hoặcdo làm tăng sự tiêu hao dưỡng khí…) thuốc đều có tác dụng với mức độ khác nhau (Trung Dược Học).

+ Đối với hệ tiêu hóa: dịch của Đảng sâm làm tăng trương lực của hồi tràng chuột Hà lan cô lập hoặc bắt đầu thì giảm, tiếp theo là tăng cường độ co bóp lớn hơn, tần số lại chậm đi và thời gian kéo dài. Nồng độ thuốc tăng lên thì trương lực cũng tăng theo. Dịch Đảng sâm có tác dụng đối kháng rõ đối với chất 5-HT gây co bóp ruột nhưng đối với Ach gây co bóp ruột thì lại không có tác dụng. Đảng sâm có tác dụng bảo vệ rõ rệt đối với 4 loại mô hình gây loét bao tử ở súc vật [gây loét do kích thích, gây viêm, gây loét do Acid Acetic, loét do thắt môn vị] (Trung Dược Học).

+ Đối với hệ tim mạch: Cao lỏng Đảng sâm và chiết xuất cồn tiêm tĩnh mạch chó và thỏ gây mê có tác dụng hạ áp trong thời gian ngắn. Tiêm tĩnh mạch dịch chiết xuất với liều lượng 2g/kg cho mèo gây mê có tác dụng tăng cường độ co bóp của tim, tăng lưu lượng máu cho não, chân và nội tạng. Truyền dịch Đảng sâm với tỉ lệ 1:1 20-25ml cho thỏ nhà choáng do mất máu, có tác dụng nâng áp, áp lực trung tâm hạ, nhịp tim chậm lại, so với tổ đối chiếu dùng Nhân sâm, Cam thảo, nhận thấy tác dụng nâng áp của Đảng sâm cao hơn. Theo tài liệu ‘ Tiếp tục tác dụng đối với huyết áp của Đảng sâm’ (Văn kiện nghiên cứu Trung dược, trang 536, 1965) thì tác dụng hạ áp của Đảng sâm trên thực nghiệm súc vật làdo tác dụng gĩan mạch ngoại vi và tác dụng ức chế Adrenalin của thuốc gây nên (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng).