Bộ Lọ Đựng Gia Vị Dã Ngoại NatureHike - NH17T011-P
Gia Vi NatureHike NH17T011-P-04Gia Vi NatureHike NH17T011-P-11Bộ Lọ Đựng Gia Vị Dã Ngoại NatureHike – NH17T011-P

BỘ LỌ ĐỰNG GIA VỊ DÃ NGOẠI

145,000

Bao gồm 06 lọ gọn nhẹ, đựng Mắc Khén, Hạt Dổi, Muối, Ớt, Dầu Ăn… rất phù hợp cho những chuyến đi picnic, cắm trại, hoặc sử dụng trong gia đình hàng ngày.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

BỘ LỌ ĐỰNG GIA VỊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH17T011-P

Bao gồm 06 lọ gọn nhẹ, đựng Mắc Khén, Hạt Dổi, Muối, Ớt, Dầu Ăn… rất phù hợp cho những chuyến đi picnic, cắm trại, hoặc sử dụng trong gia đình hàng ngày. Bộ sản phẩm này này đủ đựng gia vị để nấu nướng cho nhóm 4 người trong khoảng 2 đến 3 ngày (tương đương 4 đến 6 bữa)

Chất liệu bền đẹp, an toàn
Bộ lọ đựng gia vị dã ngoại Naturehike được làm bằng nhựa PET chắc chắn, bền đẹp, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ

Nắp nhôm chống trào đổ
Nắp đậy kín bằng nhôm giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả, đồng thời không gây thoát mùi thực phẩm ra ngoài. Túi đựng kèm theo giúp Quý Anh Chị sắp xếp các lọ gia vị một cách ngăn nắp và khoa học, tránh thất lạc hay gây đổ vỡ.

Kiểu dáng đẹp, thiết kế gọn nhẹ

Nhỏ gọn, tiện dụng
Bộ sản phẩm gồm 4 lọ và 2 hũ đựng tiện dụng với kích thước của lọ 9 x 4 cm, kích thước của hũ 4.5 x 7 cm. Bộ đựng gia vị Naturehike sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có túi đựng đi kèm giúp Quý Anh Chị bảo quản gia vị để mang theo trong những chuyến đi cắm trại, dã ngoại hay picnic.

Kích Thước Lọ Đựng Gia Vị NatureHike

Trọng lượng chỉ 135 gram và túi đựng có kích thước gói gọn chỉ trong 15 x 8 x 9,5 cm, NatureHike mang đến cho Quý Anh Chị trải nghiệm tuyệt vời về một bộ lọ đựng gia vị dã ngoại vừa tiện lợi, lại cực nhẹ và tốn ít không gian.

Kích Thước Túi Đựng Gia Vị NatureHike
Sản phẩm tiện ích không thể thiếu cho những bữa tiệc du lịch, dã ngoại ngoài trời.

Trong những chuyến dã ngoại của cả gia đình, việc chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng để cả nhà ngồi quây quần bên nhau sẽ giúp tình cảm gia đình thêm phần gắn bó hơn, các thành viên thêm yêu mến gia đình của mình hơn.

Hãy để những bữa ăn ấy thêm phần thơm ngon, ấm cúng với đầy đủ gia vị như Quý Anh Chị vẫn thường dùng tại ngôi nhà thân yêu của mình cùng bộ lọ đựng gia vị dã ngoại Nature Hike – một sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn trong mỗi hành trình dã ngoại.

Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi: HOA BAN CAMP