THỊT & CÁ GÁC BẾP

Tất cả các sản phẩm Thịt Gác Bếp, Cá Gác Bếp của HOA BAN FOOD™ được anh chị em chúng tôi chu đáo, cẩn thận làm từ khâu nguyên liệu tươi/sống thành sản phẩm hoàn chỉnh gửi tới anh chị em quý khách hàng gần xa.

Thịt Gác Bếp | HOA BAN FOOD™


SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm giao hàng toàn quốc, đã được hút chân không, và luôn tặng kèm gia vị chấm (01 túi nhỏ hạt Mắc Khén & Hạt Dổi đã rang xay, giã nhỏ). Vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website, hoặc liên hệ 0914.268.535 để đặt hàng.

CÁ SÔNG ĐÀ GÁC BẾP

Đang mùa mưa lũ, không đánh bắt được cá Sông Đà. Dự kiến cuối năm mới có tiếp!


VIDEO CHẾ BIẾN, BẢO QUẢN, ĂN THỊT GÁC BẾP NGON NHẤT


Xem tất cả các video & bài viết về quy trình chế biến, cũng như cách sử dụng, bảo quản Thịt, Cá Gác Bếp của HOA BAN FOOD™ do tôi (TÂN HOABANFOOD) biên soạn.

XEM TẤT CẢ VIDEO VỀ CÁ, THỊT GÁC BẾP TẠI ĐÂYClick để xem trên Youtube
thit-trau-gac-bep-tay-bac-20

CÁCH ĂN & BẢO QUẢN THỊT TRÂU GÁC BẾP Thịt Trâu Gác Bếp nói riêng, hoặc thịt gác bếp (hay còn gọi là thịt hun khói) cũng phải biết cách ăn đúng thì mới ngon các bác nhé. Đơn giản thôi,…
thit-trau-gac-bep-tay-bac-16

Thịt Trâu Gác bếp làm như thế nào? Cần những loại gia vị nào? Đơn giản thôi, anh chị em chúng tôi ngả trâu, làm luôn tại bản! Mời các bác cùng tìm hiểu cách làm thịt trâu gác bếp qua các video sau đây của HOA BAN FOOD™

Trau Gac Bep Tay Bac

Thịt Gác Bếp, hay còn gọi là Thịt Khô, Thịt Sấy, là món ăn truyền thống của Tây Bắc chúng tôi, nhưng muốn ngon, phải làm đúng kiểu. Mời các bác cùng tìm hiểu cách, kĩ thuật làm thịt Gác Bếp.

cach-lam-thit-gac-bep-11

Thịt Sấy Khô, hay nôm na gọi là “Thịt Gác Bếp” của Tây Bắc chúng tôi ăn ngon lắm, độc đáo & lạ từ mùi vị, cho đến cách thức chế biến. Mời quý anh chị cùng tôi khám phá món ăn độc đáo này của Tây Bắc mù sương….

ca-suoi-say-kho-11

Trong những chuyến đi săn, bắt cá dài ngày ở sông suối Tây Bắc, chúng tôi thường làm cá suối sấy khô, hay cá hun khói để bảo quản, mang về dùng dần.

Hotline: 0914.268.535