Mật Ong Rừng mùa 2019 | HOA BAN FOOD™
Mật Ong Rừng xịn 100% | HOA BAN FOOD™Khai thác 27 tổ Ong Rừng – https://hoabanfood.com2015 – Chuyến 1 – Săn Mật Ong Rừng – https://hoabanfood.com

MẬT ONG RỪNG XỊN 100%

590,000

MẬT ONG RỪNG của chúng tôi chỉ khai thác 1 lần trong năm, từ tháng 3 đến đầu tháng 6. Khi nào hết hàng thì phải đợi mùa sang năm. Chúng tôi chỉ bán lẻ & phục vụ trực tiếp đến tận tay quý anh chị. KHÔNG ĐẠI LÝKHÔNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH.

  • Quy cách đóng gói: Chai nhựa 01 Lít

Mô tả sản phẩm

MẬT ONG RỪNG XỊN 100%

Khai thác từ rừng già thượng nguồn sông Đà – Tây Bắc

MẬT ONG RỪNG MÙA 2019
Đang khai thác, vui lòng đặt hàng online hoặc gọi hotline: 0914.268.535!

Mật Ong Rừng mùa 2019 | HOA BAN FOOD™


Mật Ong Rừng nguyên chất xịn 100% là phải đi tìm & trèo khai thác từ các tổ ong rừng trong rừng già! Tôi đến từng bản vùng sâu – vùng xa, bao tiêu thu mua tận tay những anh em đồng bào dân tộc Thái, La Hủ, Hà Nhì…đi khai thác, chuyển về Hà Nội và trực tiếp bán lẻ đến tận tay quý anh chị! Như vậy chất lượng mới dám đảm bảo 100% là “RỪNG XỊN” được. Suốt 7 năm qua, Mật Ong Rừng của chúng tôi được quý anh chị gần xa tin tưởng & ủng hộ, và là sản phẩm tạo nên uy tín & thương hiệu cho HOA BAN FOOD™. Tôi khuyến khích các anh chị hãy tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm, trước gọi cho tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vì đó chính là quyền lợi của các anh chị, và cũng thuận tiện cho tôi trong việc tư vấn hơn – khi các anh chị đã hiểu được phần nào về Mật Ong Rừng Nguyên Chất & Xịn của chúng tôi rồi.

Mật Ong Rừng mùa 2019 | HOA BAN FOOD™

Mật Ong Rừng xịn 100% | HOA BAN FOOD™

Mật Ong Rừng xịn phải có các đặc điểm như sau:

  • Có mùi thơm nồng rất khác biệt, hoàn toàn khác so với mật ong nuôi.
  • Vị ngọt đặc trưng của mật ong, rất khé cổ khi nếm thử.
  • Mật thường tạo khí Gas và bọt dữ dội. (đặc biệt khi thời tiết nóng)
  • Mật Ong Rừng thường loãng hơn so với mật ong nuôi, và màu sắc đa dạng, từ vàng nhạt cho đến đen sẫm. Tùy thời gian khai thác mật.

MẬT ONG RỪNG của chúng tôi chỉ khai thác 1 lần trong năm, từ tháng 3 đến đầu tháng 6. Tôi trữ hàng bán cả năm. Khi nào hết hàng thì phải đợi mùa sang năm. Chúng tôi phục vụ chu đáo. Và quan trọng, chỉ duy nhất gọi 0914.268.535 để đặt hàng. Để kiểm soát chất lượng mật rừng chuẩn xịn 100%, chúng tôi bán lẻ trực tiếp đến tận tay quý anh chị. KHÔNG ĐẠI LÝ – KHÔNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH.

Cùng xem video mới nhất hành trình khám phá rừng già biên giới & săn Mật Ong Rừng của chúng tôi.

Hoặc kết nối với tôi trên facebook để nhận những thông tin mới nhất: www.facebook.com/mobigraphy

——————————————————

Chúng tôi không giao mật ong rừng cho bất kì đại lý hoặc cá nhân nào khác! Tất cả các khâu từ kiểm định chất lượng sau khi khai thác – rót chai – dán nhãn chứng nhận được thực hiện bởi duy nhất HOA BAN FOOD™. Vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ 0914.268.535 để được tư vấn thêm!


THÔNG TIN CÁC BÁC NÊN ĐỌC TRƯỚC KHI GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG

Click vào từng bài viết sau đây

Đây là Video ký sự hoàn chỉnh 1 chuyến đi tìm & lấy mật ong rừng của tôi cùng anh em dân bản. Mời anh chị cùng theo dõi

Đa phần mọi người cứ nghĩ làm gì có Mật Ong Rừng, nhưng tin tôi đi, ở nơi xa nhất của Tây Bắc, vùng thượng nguồn Sông Đà này, rừng già nguyên sinh bạt ngàn, ong rừng nhiều vô kể, từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm, bà con đồng bào dân tộc vẫn đi trèo & lấy mật ong để sinh nhai. 4 năm nay, tôi đi & sống và làm việc cùng anh em dân bản, đã theo chân anh em dọc ngang khắp các cánh rừng già để khai thác Mật Ong Rừng, những ngày đầu, khi nhìn thấy những cây có vài tổ, tôi đã bất ngờ, nhưng hiện giờ, chúng tôi đi tìm khai thác những cây đại thụ, hoặc những vách đá có vài chục tổ ong là chuyện bình thường.

Mật Ong Rừng là phải lấy mật từ tổ trên cành cây như thế này, các anh chị nhé.

mat-ong-rung-nguyen-chat-1-a-1

Hoặc những vách đá thẳng đứng, ong về làm tổ nhiều vô kể.

mat-ong-rung-vach-da-2015

Chỉ những anh em dân bản leo trèo giỏi & bạo gan mới dám trèo để lấy mật.

trèo lấy mật ong rừng

Riêng đối với những vách đá quá cheo leo, thẳng đứng, không thể trèo được. Anh em ở đây nối các cây nứa dài lại với nhau, chọc lên tổ ong, phía dưới căng túi nilon để hứng mật.

Mật Ong Rừng đã được lấy xuống. Phải đúng mật như thế này mới gọi là MẬT ONG RỪNG

khai thác mật ong rừng

Đây là 1 tổ ong rừng được chúng tôi tìm & khai thác tháng 5/2013.

mua mật ong rừng ở đâu

Còn đây là chuyến đi vừa rồi, tháng 4/2014. Chỉ bắt 4 tổ mà chúng tôi đã có hơn 20L Mật Ong Rừng

Còn đây là đi lấy mật ong ở đầu nguồn sông Đà. Tháng 3/2013

mat-ong-rung-2013-pacma

Cả tổ sáp Ong Rừng được mang về bản, loại bỏ sáp & ong già. Lọc sạch rồi rót vào can 20L cho tôi. Còn những tảng mật lớn – đẹp, chúng tôi đóng hộp xốp chuyển về Hà Nội bán theo dạng kg. Thú vị là bây giờ cứ mỗi lần tôi lên các bản làng ở đây, mọi người cứ gọi là “Chú mua mật ong”.

Mat Ong Rung Tay Bac

Mat Ong Rung Tay Bac

Mat Ong Rung Tay Bac

Mat Ong Rung Tay Bac

Tất nhiên, những chuyến đi rừng dài ngày săn mật ong, chúng tôi thường phải vắt ngay trong rừng, bên bờ suối. Chỉ mang can mật đã vắt thành phẩm về bản mà thôi.

bán mật ong rừng nguyên chất

bán mật ong rừng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “MẬT ONG RỪNG XỊN 100%”