TAM THẤT BẮC | HOA BAN FOOD™

Tam Thất Bắc là thảo dược quý có tác dụng mạnh trong việc cầm máu, tăng cường sức khỏe tổng thể và chữa một số loại bệnh khác. Theo cách nói của Đông Y thì Tam Thất Bắc là một loại dược liệu quý “Tiền khổ, hậu cam, hậu cam cam”, có nghĩa là vị thuốc khi nếm lúc đầu hơi đắng, sau ngọt, càng về sau vị càng ngọt.

Tiết kiệm
Giá từ: 370,000
Giá từ: 350,000
Giá từ: 890,000
+
Hết hàng

COMBO TIỆN LỢI & TIẾT KIỆM HƠN

Tiết kiệm
Tiết kiệm
1,550,000
Tiết kiệm
1,590,000

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TAM THẤT

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm từ Tam Thất, để lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng & chữa bệnh, xin vui lòng xem kĩ hướng dẫn dưới đây, hoặc gọi 0914.268.535 (giờ hành chính) để được tư vấn chi tiết!

PHỤ NỮ SAU KHI SINH - bấm để đọc thêm
Vui lòng chọn Tam Thất Tươi về hầm Tim, Gà, chim Bồ Câu…! Hoặc Tam Thất Ngâm Mật Ong để ăn trực tiếp. Nghiêm cấm phụ nữ đang mang thai sử dụng Tam Thất, chỉ sử dụng sau khi đã sinh xong

CAO HUYẾT ÁP, MẤT NGỦ, NÓNG GAN
Vui lòng dùng Nụ Tam Thất pha nước uống hàng ngày! Không dùng cho người thấp huyết áp

NGƯỜI GIÀ, BỆNH MUỐN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE
Uống Bột Tam Thất pha mật ong (hoặc nước ấm). Ăn trực tiếp Tam Thất Tươi Ngâm Mật Ong hàng ngày! Hoặc tẩm bổ bằng Tam Thất tươi, Tam Thất Khô thái lát => Hầm Gà, Tim, chim Bồ Câu…

GIẢM CHOLESTEROL, GIẢM MỠ MÁU, HẠ ĐƯỜNG HUYẾT
Dùng Nụ Tam Thất pha nước uống hàng ngày! Không dùng cho người huyết áp thấp

NGÂM RƯỢU
Dùng Cây Tam Thất tươi, hoặc Củ Tam Thất tươi

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT BẮC

Các video về cách làm Gà Tần Tam Thất, món ăn bồi dưỡng cho người ốm mới khỏi bệnh, hoặc phụ nữ sau sinh nở. Hoặc cách chế biến Tam Thất tươi, thái lát, ngâm với mật ong là một vị thuốc bổ, đặc biệt hữu ích cho phụ nữ sau sinh nở, hoặc người già, trung niên cơ thể bị suy nhược, ốm yếu, giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe!