TAM THẤT

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TAM THẤT

Tam Thất Bắc là thảo dược quý có tác dụng mạnh trong việc cầm máu, tăng cường sức khỏe tổng thể và chữa một số loại bệnh khác. Theo cách nói của Đông y thì Tam thất bắc là một loại dược liệu “Tiền khổ, hậu cam, hậu cam cam”, có nghĩa là vị thuốc khi nếm lúc đầu hơi đắng, sau ngọt, càng về sau vị càng ngọt.

Tại HOA BAN FOOD™, chúng tôi có đủ máy rửa, xay, nghiền, máy sấy dược liệu chuyên dụng & đóng gói Tam Thất để phục vụ quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, tiện lợi sử dụng nhất. Đặt hàng trực tiếp trên website, giao hàng toàn quốc. Hoặc liên hệ: 0914.268.535 để được tư vấn và đặt hàng!

tam-that-banner-2016


HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TAM THẤT

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm từ Tam Thất, để lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng & chữa bệnh, xin vui lòng xem kĩ hướng dẫn dưới đây, hoặc gọi 0914.268.535 (giờ hành chính) để được tư vấn chi tiết!

PHỤ NỮ SAU KHI SINH - bấm để đọc thêm

CAO HUYẾT ÁP, MẤT NGỦ, NÓNG GAN

NGƯỜI GIÀ, BỆNH MUỐN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

GIẢM CHOLESTEROL, GIẢM MỠ MÁU, HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

NGÂM RƯỢU

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT BẮC

Các video về cách làm Gà Tần Tam Thất, món ăn bồi dưỡng cho người ốm mới khỏi bệnh, hoặc phụ nữ sau sinh nở. Hoặc cách chế biến Tam Thất tươi, thái lát, ngâm với mật ong là một vị thuốc bổ, đặc biệt hữu ích cho phụ nữ sau sinh nở, hoặc người già, trung niên cơ thể bị suy nhược, ốm yếu, giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe!