CÁCH DÙNG BỘT TAM THẤT

Hàng mới về!

Tam Thất có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Trong cuốn sách Đông y nổi tiếng Trung Quốc “Bản thảo cương mục” có ghi Tam Thất là thứ thuốc “vàng cũng không đổi”(quý hơn vàng). Có thể dùng Tam Thất để pha trà uống hoặc dùng bột Tam Thất để uống trực tiếp, hầm với thực phẩm, hoặc trộn với Mật Ong để sử dụng hàng ngày

Tam Thất là một trong những thảo dược thiên nhiên tốt trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của tim mạch và mạch máu não. Đồng thời Tam thất được xem là vị thuốc bổ máu hàng đầu trong nhóm dược liệu, giúp phụ nữ cải thiện tình trạng thiếu máu. Khi khí huyết đầy đủ thì da sẽ nhuận sáng, khuôn mặt hồng hào rạng rỡ. 

Bột Tam Thất Bắc | HOA BAN FOOD

CHÚ Ý KHÔNG ĐƯỢC DÙNG TAM THẤT TRONG TRƯỜNG HỢP SAU

  • Đối với phu nữ đang mang thai không được dùng Tam Thất. Chỉ sau khi sinh nở, Tam Thất rất phù hợp để sử dụng!
  • Thận trọng khi cho trẻ em sử dụng
  • Khi bị tiêu chảy, có nguy cơ gây tử vong

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách sử dụng Bột Tam Thất hiệu quả, an toàn để Quý Anh Chị nắm rõ thông tin về sản phẩm


CÁCH 1: PHA BỘT TAM THẤT VỚI NƯỚC ẤM

Quý anh chị có thể pha bột Tam Thất với nước ấm, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, xin vui lòng cho thêm Mật Ong. Vừa ngọt, dễ uống hơn, thêm nữa Mật Ong cũng là vị Thuốc tốt, thường kết hợp chung với Tam Thất

Cách Dùng Bột Tam Thất pha với Nước Ấm & Mật Ong
Chỉ nên dùng nước ấm quãng 60 độ C.
Đảo đều Tam Thất + Mật Ong cho hòa tan với Nước Ấm

Xin vui lòng chia thời gian sử dụng, ví dụ dùng 1 tuần, rồi nghỉ 1 tuần. Hoặc 2 tuần, rồi nghỉ 2 tuần không sử dụng. Vì Tam Thất có tính nóng, dùng nhiều quá, hoặc trong thời gian dài không có lợi cho sức khỏe.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng 01 lần.

CÁCH 2: TRỘN BỘT TAM THẤT VỚI MẬT ONG

Nếu như cách trên phù hợp cho các bác lớn tuổi, chủ động thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Thì cách dưới đây, rất phù hợp cho các anh chị bận rộn, đôi khi ngại pha, hoặc quên không nhớ. Xin hãy trộn bột Tam Thất với Mật Ong, để sẵn trong hũ/lọ, rất tiện sử dụng hàng ngày, thậm chí có thể mang đến để tại văn phòng làm việc để sử dụng.

Nên sử dụng Hũ Thủy Tinh có miệng lớn, kín. Không nên dùng lọ quá lớn, cũng không nên trộn quá nhiều, trung bình chúng ta trộn 1 lần để sử dụng từ 7 đến 10 ngày, hết rồi lại trộn tiếp.

Cách Trộn: Nên cho Mật Ong vào lọ trước, rồi hãy cho Bột Tam Thất vào, việc này tránh gây bị vón cục.

Không nên cho quá nhiều bột, hãy cho từng lượng nhỏ, trộn đều rồi mới tiếp tục bổ xung thêm Bột Tam Thất

Thành phẩm tốt nhất là không quá nhão, cùng đừng quá khô. Lấy thìa xúc thấy dẻo là được.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng tối đa 2 thìa thỏ.

Dù để ở nhà, hay mang đến văn phòng. Bột Tam Thát trộn sẵn Mật Ong trong hũ như thế này rất tiện lợi sử dụng.

CÁCH 3: DÙNG BỘT TAM THẤT TẦN (HẦM) THỰC PHẨM

Ngoài 2 cách sử dụng thường gặp ở trên, thì cách phổ biến nhất từ xưa đến nay. Là dùng Bột Tam Thất để tần các loại thực phẩm dinh dưỡng như Chim Bồ Câu, Tim Lợn, Chim Cút….để bồi bổ cơ thể cho những người gầy yếu, mới ốm dậy….

Sử dụng 02 thìa cafe Bột Tham Thất cho 500gram thực phẩm sống, trộn đều trước khi cho vào nồi hầm.

Chúng tôi cũng đã có 01 video hướng dẫn chi tiết cách dùng Tam Thất tươi thái lát, hoặc Bột Tam Thất để Tần thực phẩm như trên, thân gửi Quý anh chị!

Trân trọng

TÂN


Bột Tam Thất Bắc | HOA BAN FOOD