Măng Khô | HOA BAN FOOD
di-tim-mang-rung-7mang-la-vs-mang-cu-1mang-la-vs-mang-cu-2

MĂNG CỦ KHÔ

380,000

Măng Củ được chế biến từ phần củ non của măng, mới nhú lên khỏi mặt đất, chưa phát triển lá. Măng Củ giòn hơn Măng Lá, phù hợp để nấu các món từ chân giò, vịt, ngan…

MĂNG KHÔ MÙA 2018
Đang khai thác & chế biến! Có hàng tại Hà Nội từ 01-08-2018

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: TÚI 1KG
NHẬN ĐẶT HÀNG TRƯỚC
Bắt đầu có & giao hàng từ 1-8-2018

 

Mô tả sản phẩm

MĂNG RỪNG KHÔ | MĂNG CỦ

Măng Củ, hay còn gọi là Măng Lưỡi Lợn 

Măng Củ được chế biến từ phần củ non của măng, mới nhú lên khỏi mặt đất, chưa phát triển lá. Măng Củ giòn hơn Măng Lá, phù hợp để nấu các món từ chân giò, vịt, ngan…Đối với sản phẩm MĂNG LÁ, quý khách vui lòng click vào đường link dưới đây để xem & đặt hàng:

CHÚ Ý: MÀU SẮC
Quý anh chị thân mến, Măng Củ sau khi phơi khô có màu vàng đẹp như Măng Lá, nhưng để sau 2 đến 3 tháng là Măng Củ tự chuyển sang màu sậm. Nhưng khi mang đi ngâm, nấu, thì màu sắc Măng lại vàng như ban đầu. Quý anh chị cứ yên tâm sử dụng nhé.

di-tim-mang-rung-7

mang-la-vs-mang-cu-1

mang-la-vs-mang-cu-2

Mang-luoi-lon-hoabanfood

Khô, rất khô, và đặc biệt mùi măng khô, mùi nắng nồng nàn. Chứ không hề có mùi chua của măng để lâu.

Măng Khô Tây Bắc

Ngâm nước vài tiếng, hoặc muốn nhanh thì đun lên là măng khô đã nở căng. Chỉ 1 nhúm thôi là đủ bữa! Măng rất non, dùng toàn bộ chứ hầu như không phải cắt vứt bỏ phần già đi chút nào cả.

Bà con đồng bào Thái có 1 câu dịch tiếng Phổ Thông là “Măng thừa ăn mới ngon”, ý nói, măng hầm xương càng lâu ăn càng ngon, nấu ngay ra ăn chưa ngon mềm & ngọt bằng bữa thứ 2. Quả thực thế, ninh càng lâu càng ngon, và để canh măng sang bữa thứ 2. Vị ngọt của nước dùng ngấm vào miếng măng ngọt & thơm ngon vô cùng.

Canh măng khô

Canh Măng khô Tây Bắc nấu với Ngan, ngon tuyệt.

Canh măng khô nấu với thịt Ngan

Thông tin thêm

Đặt hàng trước

Anh chị em chúng tôi sẽ đào măng, chế biến & phơi khô trong tháng 8. Đầu tháng 9 Dương Lịch bắt đầu trả hàng. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0914.268.535