Sold Out
Nấm Ngọc Cẩu tươi
Nam-Ngoc-Cau-Khung-10kg-1ban-nam-ngoc-cau-kho-4Ruou-nam-ngoc-cau-2

NẤM NGỌC CẨU TƯƠI

350,000

Nấm Ngọc Cẩu (Tỏa dương) của chúng tôi khai thác từ những đỉnh núi cực cao của Tây & Đông Bắc! Còn tươi nguyên ngọn & củ!

ĐÃ HẾT MÙA KHAI THÁC 2018
Khai thác mùa kế tiếp từ 10/2019

Nấm Ngọc Cẩu tươi già, Chỉ chọn khai thác những củ to.

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

NẤM NGỌC CẨU TƯƠI

 (NẤM TỎA DƯƠNG)

GIAO HÀNG TẠI HÀ NỘI: + 30.000đ/1 đơn hàng!
– Thanh toán khi nhận hàng!

GỬI HÀNG NGOÀI HÀ NỘI + 70.000đ/1kg
– Đặt cọc, hoặc chuyển khoản trước tối thiểu 50% giá trị sản phẩm. Chỉ gửi tới các thành phố trung tâm, không giao được về các tuyến xã, thị trấn, huyện được. Rất mong quý anh chị thông cảm!

Nam Ngoc Cau

Cuối tháng 10/2014, tôi đi đến 1 vài bản làng cực kì xa xôi hẻo lánh của Lai Châu. Đi bộ 5 đến 6 tiếng đồng hồ mới đến nơi, đến đây thấy bà con đồng bào dân tộc ở đây có 1 loại nấm rất kì lạ, những người già bảo là thuốc, họ thường đun lấy nước uống, và chỉ mọc ở những đỉnh núi rất cao. Tra thêm thông tin, tôi biết đây là Nấm Ngọc Cẩu, hay còn gọi là Nấm Tỏa Dương mà báo chí đã nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua. Tốt quá, bà con sẽ có thêm nguồn thu nhập từ Nấm này, tôi sẽ bao tiêu thu mua, bao tiêu sản phẩm cho bà con.

KÝ SỰ ĐI TÌM NẤM NGỌC CẨUhttps://hoabanfood.com/di-tim-nam-ngoc-cau.html

Nấm Ngọc Cẩu (Tỏa dương) của chúng tôi khai thác từ những đỉnh núi cực cao của Tây & Đông Bắc! Còn tươi nguyên ngọn & củ!


GIÁ BÁN: NẤM NGỌC CẨU MÙA 2018

Tôi cung cấp Nấm Ngọc Cẩu ngay từ những ngày đầu khi báo chí mới nhắc đến, am hiểu rõ ràng, và chỉ cung cấp 1 loại nấm chất lượng cao nhất thị trường, Không kinh doanh nhập nhèm Nấm kém chất lượng, vì thực tế có đến 4 loại nấm rất giống nhau – nhưng khác hoàn toàn về đặc tính & chất lượng. Được các anh chị gần xa tin tưởng & sử dụng trong suốt thời gian vừa qua. Quý anh chị cần đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp!

NẤM TƯƠI (Củ già, to): 350.000đ/kg | NẤM KHÔ: 800.000đ/kg

Xem quy trình khai thác, làm khô nấm tại đâyhttps://hoabanfood.com/di-tim-nam-ngoc-cau.html

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chúng tôi chỉ cung cấp 1 loại duy nhất. Màu đỏ thẫm, già, thơm vị thuốc Bắc, khi nấm bị ướt mà buộc kín, nấm chuyển hết sang màu đen, mùi thơm & khói bốc lên như bị sôi. Chú ý phân biệt với vài loại nấm non, và vài loại nấm khác chủng loại như hình bên dưới.

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Đặc biệt, tháng 11/2015. Chúng tôi sở hữu cụm nấm Ngọc Cẩu già siêu khủng, lớn nhất từ trước đến nay tại VN. Nguyên 1 cụm nặng 10kg, nếu tính cả những bông nấm đã bị gãy thì trọng lượng cả cụm này ~13kg. Hàng đã được giao cho khách hàng VIP giấu tên của chúng tôi ngay sau vài ngày tìm được trong rừng.

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Có rất nhiều loại có ngoại hình giống Nấm Ngọc Cẩu, nhưng không phải loại nào cũng có mùi thơm. Đây là 2 trong số nhiều loại mà chúng tôi không bán. Loại này giá cực rẻ, bao nhiêu cũng có. Loại này non, hoàn toàn không có mùi vị gì, bẻ ra như củ chuối!

Nấm Ngọc Cẩu giả| HOA BAN FOOD™

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Dễ hiểu & trực quan nhất, mời các bác đọc bài viết “ĐI TÌM NẤM NGỌC CẨU” của tôi tại đây: https://hoabanfood.com/di-tim-nam-ngoc-cau.html Còn ở đây, tôi chỉ mô tả ngắn gọn về nguồn gốc sản phẩm. Cũng như cách chế biến nấm khô.

Bà con đồng bào khai thác theo yêu cầu, hướng dẫn của tôi. Tôi thu mua, bao tiêu sản phẩm trực tiếp cho bà con tới tận tay các bác. Nên bác nào có ý định gọi điện cho tôi mời chào mua Nấm Ngọc Cẩu, xin vui lòng đừng làm phiền. Tôi đã có đủ vùng khai thác, trữ lượng nấm và nhân lực đủ để cung cấp Nấm Ngọc Cẩu chất lượng tốt nhất!

Khai thác Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Khai thác Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Khai thác Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Loại Nấm Ngọc Cẩu tươi mà chúng tôi cung cấp có hình dáng đa dạng, to nhỏ, dài, ngắn khác nhau. Nhưng đều có điểm chung là Nấm chóp nhọn, màu đỏ thẫm, già, và luôn có mùi thơm, đặc biệt đối với Nấm Khô, rất thơm mùi thuốc bắc.

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Có những cụm Nấm Ngọc Cẩu tươi khai thác được nguyên vẹn như thế này. Trọng lượng từ 5 đến 7kg

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu tươi sau khi khai thác, chuyển về Hà Nội, được tôi lựa chọn, phân loại và đóng gói gửi tới 64 tỉnh thành cho các bác.

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Đấy là đối với Nấm Ngọc Cẩu Tươi. Còn Nấm Khô, chúng tôi chế biến, sơ chế và phơi khô ngay tại bản, giữa rừng già. Bà con làm theo yêu cầu & công thức chính xác của tôi đưa ra!

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu tươi được rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng. Chuẩn bị cho quy trình phơi khô dạng “ÂM CAN”

Nấm Ngọc Cẩu tươi | HOA BAN FOOD™

Phơi “ÂM CAN” là thuật ngữ trong Đông Y, tức là phơi dưới bóng râm, không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Nấm Ngọc Cẩu Khô | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu | HOA BAN FOOD™

Sau quá trình phơi “ÂM CAN”, khi Nấm đã khô dần, chuyển tiếp sang quy trình Sao Cách Thủy cho thật khô, cách làm này đảm bảo thành phẩm khô đều, mà không bị cháy. Giữ được chất lượng tốt nhất.

Nấm Ngọc Cẩu Khô | HOA BAN FOOD™

Nấm Ngọc Cẩu khô thành phẩm

Nấm Ngọc Cẩu Khô | HOA BAN FOOD™

CÁCH SỬ DỤNG 

Các bác có thể dùng Nấm Ngọc Cẩu tươi hoặc khô để ngâm rượu. Chỉ đôi tháng là uống được. Chi tiết về cách ngâm rượu Nấm Ngọc Cẩu, vui lòng đọc bài viết ở đường link dưới đây: 

https://hoabanfood.com/nam-ngoc-cau-cach-ngam-ruou.html

Rượu Nấm Ngọc Cẩu | HOA BAN FOOD™

Hoặc đơn giản là pha, hãm nước uống. Chi tiết về cách dùng, xem tại đây: 

https://hoabanfood.com/cach-dung-nam-ngoc-cau.html

Nấm Ngọc Cẩu khô| HOA BAN FOOD™

NẤM TƯƠI: 350.000đ/kg | NẤM KHÔ: 800.000đ/kg

  • Đối với các bác ở nội thành Hà Nội, tôi cho giao hàng đến tận nơi, và miễn phí giao hàng. 
  • Còn các bác ở xa (đặc biệt là TP HCM), tôi gửi hàng qua công ty Bưu Chính Viettel Post, giao hàng tận nhà, các bác chỉ việc nhận hàng và thanh toán cho nhân viên Viettel đến giao. Phí gửi hàng cộng thêm 50.000đ/ 1 lần gửi.

Nội dung bài viết, hình ảnh & video thuộc bản quyền của HOA BAN FOOD™, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.